Hệ thống mầm non Victoria Kinderworld

Victoria Kinderworld là Hệ thống trường Mầm non tiêu chuẩn Quốc tế mang phong cách Úc tại Đà Nẵng. Trường theo đuổi và thực hành triết lý Giáo dục Steiner lừng danh thế giới dành cho bậc học Mầm non.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC STEINER

Phương pháp giáo dục Steiner hay còn được biết đến với cái tên khác là phương pháp Waldorf, là một phương thức giáo dục dựa vào lý thuyết nuôi dạy trẻ của triết gia người Áo Rudolf Steiner.

Steiner đặt nền móng trên tam giác cân Thân – Tâm – Trí bổ khuyết cho nhau nhằm phát triển đứa trẻ một cách toàn diện. Chương trình học được bao quát theo thời gian, cân bằng giữa các môn học hàn lâm và các hoạt động nghệ thuật ứng dụng.

Victoria Kinderworld không đặt mục tích tạo ra học giả, kỹ thuật gia, doanh nhân thành đạt… Mục tiêu là tạo nên những công dân tự do, không sợ hãi, sống hài hòa vui vẻ. 

Việc học ở trường không mang tính cạnh tranh, không có điểm số; giáo viên sẽ viết một bảng đánh giá cụ thể về trẻ ở cuối năm học.

Tại các trường học Steiner, trẻ đa phần là được chơi. Thực chất, hoạt động giảng dạy và học không tập trung vào những bài giảng, con số,… Trẻ tiếp thu kiến thức, trải nghiệm nghệ thuật, tình yêu thiên nhiên qua các hoạt động vui chơi. Nhờ đó, nuôi dưỡng ý chí, năng lực, trẻ sẽ nhận biết thế mạnh, sở thích và đam mê của mình từ sớm.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Tại Victoria Kinderworld, dinh dưỡng cho trẻ là điểm sáng hàng đầu mà trường luôn tự hào khi nhắc đến. Thực phẩm sử dụng 100% đều từ hữu cơ, đạt tiêu chuẩn VIETGAP, được cung ứng từ các siêu thị nhập khẩu có uy tín trên địa bàn.  

Thực đơn được xây dựng 30 ngày, đa dạng, đầy đủ hàm lượng dựa trên sự tư vấn của các Chuyên gia dinh dưỡng, kết hợp ẩm thực của cả phương Đông và phương Tây.

Bởi trong giai đoạn mầm non, dinh dưỡng là yếu tố NỀN TẢNG, giúp các con PHÁT TRIỂN TỐI ƯU, tăng cường sự dẻo dai, phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc tăng cường sự linh hoạt về vận động và trí não…

Bữa ăn cho trẻ chỉ ngon và đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm thôi thì chưa đủ. Mà còn phải đầy đủ dinh dưỡng và được trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

    tin tức