SỞ HỮU CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CON TỰ TIN HỘI NHẬP THẾ GIỚI

Học tập là hạt giống của kiến thức, để vun bồi cho hạt giống đó nảy mầm con phải học hỏi, trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức và kỹ năng. Bởi hạt giống hôm nay con vun vén sẽ là trái ngọt cho mai sau.

Việc học và đạt được chứng chỉ Cambridge cũng giống như con đang ươm mầm cho hạt giống của con vậy. Nó sẽ là nền tảng vững chắc giúp con gặt hái được những thành tựu đáng kể.

???? Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Chương trình Cambridge được xây dựng để giúp con trau dồi cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, khi học chương trình tiếng Anh Cambridge còn giúp con phát triển tư duy, phản xạ nhanh với các tình huống thực tế ngoài đời sống con gặp phải, gia tăng khả năng tiếp thu kiến thức mới của con.

???? Được công nhận trên toàn cầu

Chứng chỉ Cambridge được chấp nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, công ty, tập đoàn và chính phủ trên khắp thế giới. Chính vì điều đó, con sẽ mang về cho mình thêm nhiều cơ hội để phát triển và lợi thế cạnh tranh được nâng tầm.

???? Có thời hạn vĩnh viễn

Chỉ cần tham gia thi 1 lần thì con đã sở hữu ngay ngay cho mình chứng chỉ tiếng Anh Cambridge với thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Điều này sẽ giảm bớt áp lực cho con không phải thi lại sau khi hết thời gian gia hạn như các chứng chỉ khác.

???? Giành được lợi thế khi tuyển sinh

Chứng chỉ Cambridge sẽ giúp con có được lợi thế trong các kỳ thi tuyển sinh, xét tuyển,… Bên cạnh đó, đây còn là bàn đạp để con có thể chinh phục thêm chứng chỉ ở các cấp độ cao hơn.

???? Thức đẩy hứng thú học Tiếng Anh

Học với chương trình tiếng Anh Cambridge sẽ mang đến cho con một môi trường học ngôn ngữ theo hướng tự nhiên, gần gũi, vui nhộn . Từ đó, khiến con cảm thấy việc học tiếng Anh không còn nặng nề mỗi khi đến lớp.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

    tin tức